Trường Mầm Non Kỳ Văn tổ chức chương trình " Rung chuông vàng" năm học 2022-2023 cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi.
09/04/2023 04:29

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước Kỷ niệm 48 năm ngày Giải Phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975); Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886) và hướng tới Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890)
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, sáng ngày 07/4/2023 Trường Mầm non Kỳ Văn tổ chức thành công Chương trình "Rung chuông vàng" năm học 2022-2023 cho các cháu khối 5 tuổi. Về tham dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Thị Nga, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh; Ban Đại diện Hội Cha Mẹ Học sinh cùng với sự có mặt của quý vị phụ huynh khối 5 tuổi.
Chương trình “Rung chuông vàng” với 134 thí sinh tham gia, các thí sinh được trả lời các câu hỏi xoay quanh 5 lĩnh vực phát triển. Qua chương trình không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi của các em về những kiến thức đã được học ở chương trình giáo dục mầm non, được triển khai ở các chủ đề xoay quanh 5 lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm kỹ năng xã hội góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và sẵn sang tâm lý cho trẻ bước vào lớp 1.
Trải qua 30 câu hỏi chính và 13 câu hỏi phụ chương trình đã chọn ra thí sinh xuất sắc nhất Cháu Lê Hà Anh lớp 5 tuổi D là Quán Quân của chương trình. Giải nhì cháu Hồ An Tường Lớp 5 tuổi B và cháu Nguyễn Trần Quỳnh Chi lớp 5 tuổi D. Giải Ba Cháu: Lương Cao Vỹ lớp 5 tuổi D, Cháu Nguyễn Thị Thanh Vỹ lớp 5 tuổi D; Cháu Dương Trúc Hân lớp 5 tuổi A; Cháu Nguyễn Mậu Gia Khánh lớp 5 tuổi A và Nguyễn Anh Thư Lớp 5 tuổi B.
Chương trình “Rung Chuông Vàng” đã để lại dấu ấn trong lòng Quý vị Đại biểu, các cháu và Quý phụ huynh góp phần nâng cao phong trào "Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” “Xây dựng trường học hạnh phúc" nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.
Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy vị đại biểu, Hội cha mẹ học sinh và tất cả các cô giáo đã góp phần thành công chương trình “ Rung chuông Vàng” Trường Mầm non Kỳ Văn.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tin bài: Trường mầm non Kỳ Văn