NGÀY HỘI “THIẾU NIÊN VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2024.
24/03/2024 10:12

NGÀY HỘI “THIẾU NIÊN VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2024.

Thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/03/2024), Thi đua lập thành tích Chào mừng đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam và  kỷ niệm 110 năm ngày sinh Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng 20/10/1914 – 20/10/2024)  Căn cứ công văn liên nghành số 04- CV-LN ngày 06/03/2024 giữa Huyện Đoàn và PGD&ĐT Kỳ Anh . Về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng dẫn tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn các cấp. Thực hiện kế hoạch tháng 03 của trường TH&THCS Kỳ Văn. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 23/03/2024 Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp, Chi đoàn và Liên đội trường TH&THCS Kỳ Văn tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn năm 2024.

Nhằm mục đích: Tuyên truyền, giáo dục cho Thanh thiếu nhi về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 93 năm qua đã phấn đấu, xây dựng,  phát triển và trưởng thành; Qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Thiếu niên, Người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ưu tú. Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo  các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường. Qua ngày hội các em sẽ được thể hiện những kĩ năng cần thiết và sức mạnh đoàn kết thông qua các cuộc thi tài của cá nhân và sự kết hợp nhịp nhàng giữa các cá nhân tạo thành sức mạnh của đồng đội, sức mạnh của tập thể thông qua cuộc thi kéo co và nhảy bao bố.

Trong không khí vui vẻ, náo nhiệt của ngày Hội rất vinh dự chào đón quí vị đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành, quý vị phụ huynh Xã Kỳ Văn và chú Sáu sốp quần áo thể thao cùng về tham dự. Sự có mặt của quý vi đại biểu là nguồn cổ vũ động viên làm tăng thêm niềm vui phấn khởi cho ban tổ chức và các em học sinh hoàn thành tốt kế hoạch tổ chức ngày hội.

Qua quá trình thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết giải đấu đã khép lại với biết bao nỗi niềm khó tả. Các đội đã có những nụ cười rạng ngời của niềm vui chiến thắng nhưng cũng có những giọt nước mắt nuối tiếc của các đội thua cuộc. Song hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi vui khoẻ, lành mạnh và bổ ích, tạo cơ hội giao lưu nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm giữa các khối lớp trong toàn trường.

Tổng kết cuộc thi BTC đã trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc cụ thể sau:

Thi Nhảy bao bố:

Giải nhất gồm các tập thể: Lớp 8A; Lớp 6A; Lớp 5A;Lớp 4C; Lớp 3D; Lớp 2C; Lớp 1A.

•  Giải nhì gồm các tập thể: Lớp 9B; Lớp 6B; Lớp 5C; Lớp 4B; Lớp 3B; Lớp 2E; Lớp 1C.
  •  Giải ba gồm các tập thể: Lớp 9A; Lớp 6C; Lớp 5D; Lớp 4A; Lớp 3A; Lớp 2D; Lớp 1D.

Thi Kéo co:

• Giải nhất gồm các tập thể: Lớp 8A; Lớp 6B; Lớp 5A; Lớp 4C; Lớp 3D; Lớp 2E; Lớp 1A.
  •  Giải nhì gồm các tập thể: Lớp 9B; Lớp 7A; Lớp 5C; 4A; Lớp 3B; Lớp 2B; Lớp 1D.
  •  Giải ba gồm các tập thể: Lớp 8B; Lớp 7B; Lớp 5D; Lớp 3A; Lớp 2C; Lớp 1B.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Trung Trực- Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

Hình ảnh: Học sinh tuyên thệ hứa quyết tâm.

Hình ảnh: Ban tổ chúc trao cờ lưu niệm cho vận động viên.

Hình ảnh: Học sinh thi nhảy bao bố.

Hình ảnh: Học sinh thi kéo co.

Hình ảnh: Ban tổ chúc trao giải 3 môn nhảy bao bố.

Hình ảnh: ban tổ chúc trao giải 3 môn kéo co.

Hình ảnh: Ban tổ chức trao giải nhì môn nhảy bao bố.

Hình ảnh: Ban tổ chức trao giải nhất môn kéo co cho các tập thể.

Hình ảnh: Ban tổ chức trao giải nhất môn nhảy bao bố cho các tập thể.

Hải Hà