NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022
16/08/2022 11:20

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022

Sáng ngày 15/8/2022, Ban Chỉ đạo 138 xã Kỳ Văn tổ chức ngày hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc tại thôn Hoà Hợp. Tham dự ngày hội có đồng chí Hoàng Trọng Lý - UVBTV huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh; đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - HUV, Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Đại diện Công an huyện Kỳ Anh. Đồng chí Nguyễn Tiến Điền – Bí thư Đảng ủy xã,đồng chí Nguyễn Cao Cường – ĐUV, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể  cấp xã. Cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Hoà Hợp.

Tại ngày hội, các đại biểu và bà con nhân dân đã ôn lại truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và báo cáo kết quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Trong những năm qua, để đảm bảo ANTT và sự ổn định về chính trị, xã hội trên địa bàn, cán bộ cùng nhân dân thôn Hoà Hợp  phối hợp cùng với các cơ quan ban ngành đoàn thể thực hiện các phong trào có hiệu quả, tạo sức mạnh trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Phát biểu tại ngày hội, Đ/c Hoàng Trọng Lý - UVBTV huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh đã biểu dương những thành tích, kết quả trong xây dựng và  bảo vệ An ninh Tổ quốc của cán bộ và nhân dân thôn Hoà Hợp. Đồng chí nhấn mạnh mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhân dân và lực lượng Công an cơ sở trong công cuộc bảo đảm ANTT, đồng thời mong muốn thời gian tới cán bộ và nhân dân thôn Hòa Hợp tiếp tục đẩy mạnh xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an giữ vững An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nằm trong chương trình ngày hội, UBND, UBMTTQ, Hội NCT xã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2022)

Một số hình ảnh hoạt động trong Ngày hội:

Tin bài : Anh Đức - Hải Hà