Trường mầm non Kỳ Văn tổ chức cho trẻ 3 tuổi tham quan trải nghiệm siêu thị VinMart thị xã Kỳ Anh
26/03/2023 04:25

Chiều ngày 23/3/2023 Trường Mầm non Kỳ Văn tổ chức cho các cháu khối 3 tuổi tham quan, trải nghiệm tại Siêu thị VinMart Thị xã Kỳ Anh.
Buổi tham quan, trải nghiệm siêu thị VinMart là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ, quan trọng hơn là các bé được trải nghiệm khám phá môi trường xung quanh. Đặc biệt là dịp để giáo viên rèn luyện cho trẻ những kỹ năng cơ bản như biết tuân theo qui định chung ở nơi công công, biết xếp hàng chờ đến lượt và cách ứng xử cần thiết nơi công cộng với những kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng tìm người thân khi thất lạc. Tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng, phong phú và biết cách mua hàng tại siêu thị.
Ngoài ra, Các cháu được thưởng thức các món ăn yêu thích và được vui chơi thỏa sức với rất nhiều trò chơi thú vị tại khu vui chơi của Siêu thị. Các cháu rất háo hức và thích thú và được chơi thỏa thích mà quên hết cả mệt mỏi.

Sau đây là một số hình ảnh tham quan trải nghiệm