Đoàn Thanh niên xã Kỳ Văn phối hợp UBND xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
13/08/2024 03:13

Chiều ngày 01/8/2024, Đoàn Thanh niên xã Kỳ Văn phối hợp UBND xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho hơn 150 đoàn viên trên địa bàn toàn xã do báo cáo viên Trần Quốc Hoàng - Trưởng phòng hành chính tổng hợp Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước của Sở Tư pháp truyền đạt. Tham dự Hội nghị có đ/c Hoàng Thị Duyên – UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ xã, đ/c Lê Trường Chinh – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó Trưởng Công an xã.

Tại hội nghị, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nghe các đồng chí báo cáo viên báo cáo các chuyên đề về: Tuyên truyền, giới thiệu Luật Thanh niên năm 2020; Tuyên truyền giới thiệu Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014; Tuyên truyền giới thiệu Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015; Tuyên truyền giới thiệu Luật An ninh mạng năm 2018; Tuyên truyền giới thiệu Luật Phòng chống ma túy năm 2021.

Thông qua chương trình góp phần tuyên truyền, nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên thanh niên thanh niên trên địa bàn. Qua đó rèn luyện ý thức tự giác nghiên cứu tìm hiểu và chấp hành pháp luật của đoàn viên thanh niên, xây dựng thế hệ thanh niên Kỳ Văn phát triển toàn diện, giàu lòng yêu nước, có ý chí tự cường, tự hào dân tộc; có lý tưởng cách mạng, hoài bão, khát vọng vươn lên; có đạo đức, ý thức công dân, chấp hành pháp luật…

Trong thời gian tới BCH Đoàn xã sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho Đoàn viên Thanh niên, trong đó chú trọng tổ chức sinh hoạt, hoạt động tuyên truyền cho thành viên Câu lạc bộ Thanh niên tuyên truyền pháp luật và ĐVTN trước thềm năm học mới./

Hoa Phượng - Hải Hà