UBND xã Kỳ Văn tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho Hội viện Hội phụ nữ trên địa bàn.
05/08/2024 10:25

Sáng ngày 02/8/2024, UBND xã Kỳ Văn tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho Hội viện Hội phụ nữ trên địa bàn toàn xã với mục đích nhằm nâng cao nhận thức cho mỗi hội viên về các kiến thức pháp luật, luật an ninh mạng, luật phòng chống BLGD và luật hôn nhân gia đình. Về tham dự có Đ/c Võ Quốc Hoàng, chức vụ Trưởng phòng hành chính tổng hợp Trung tâm trợ giúp lý Nhà nước của Sở Tư pháp, lãnh đạo UBND xã, thường trực UBMTTQ, thôn trưởng 8 thôn, cán bộ và hội viên hội phụ nữ trên toàn xã.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Lê Trường Chinh - Phó Chủ tịch UBND xã đề nghị các học viên tham dự tích cực, chủ động học tập, nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật, tập trung theo dõi các nội dung báo cáo viên trình bày tại Hội nghị  tập huấn để nâng cao năng lực, kỹ năng, nghiệp vụ PBGDPL phục vụ nhiệm vụ công tác tại địa phương. Sau hội nghị tập huấn các báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật sẽ là cầu nối để truyền tải các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đi vào cuộc sống.

Hội nghị tập huấn là dịp để các báo cáo viên pháp luật và toàn thể Hội viên được nâng cao kiến thức và kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật. Từ đó, nâng cao hiệu quả hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật tại các cơ quan, đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở nước ta hiện nay nhằm xây dựng một xã hội đề cao các giá trị của quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trên tinh thần dân chủ, pháp quyền trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội./.

Hải Hà