Sôi nổi ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Thôn Văn Lạc xã Kỳ Văn năm 2023
16/11/2023 10:02

Sôi nổi ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Thôn Văn Lạc xã Kỳ Văn năm 2023

Thực hiện hướng dẫn số 02 /HD- MTTQ ngày 16/10/2023 của ban thường trực UBMTTQ huyện về hướng dẫn tỏ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Chiều ngày 15/11/2023 thôn Văn Lạc xã Kỳ Văn tưng bừng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc về dự có đồng chí Nguyễn Tiến Điền- Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, Đồng chí Nguyễn Cao Cường -HUV-CT UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể cấp xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Văn Lạc. Tại buổi lễ đã vinh danh tặng giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho 14 hộ gia đình đạt danh hiệu GDVH tiêu biểu trong 3 năm ( 2021-2023).

Tại ngày hội, nhân dân thôn Văn Lạc xã Kỳ Văn đã cùng ôn lại lịch sử truyền thống 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930/18-11-2023); công tác phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh. Trong năm qua, bà con nhân dân trong thôn đã chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới-đô thị văn minh”; công tác xóa đói giảm nghèo được thực hiện hiệu quả.

Bên cạnh đó, bà con thôn Văn Lạc luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt trong công tác xây dựng quy chế dân chủ tại cơ sở với phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ sôi nổi tại ngày hội:

Ngày hội Đại đoàn kết thực sự là ngày hội của toàn dân, thu hút đông đảo người dân tham gia./

Tin bài: Hải Hà

Hải Hà