Xã Kỳ Văn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024
05/08/2024 08:40

Xã Kỳ Văn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Chiều ngày 02/8/2024 xã Kỳ Văn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024. Về dự ngày hội có Đ/c Nguyễn Thị Thủy-HUV, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Đ/c Võ Sỹ Duyệt- Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã. Cùng Cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân trong thôn tham dự.

Phát biểu khai mạc ngày hội, đồng chí Nguyễn Tiến Điền- Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Văn cho biết việc xây dựng, kiện toàn nâng cao hiệu quả hoạt động của các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được Ban Chỉ đạo xã đặc biệt quan tâm và đã xây dựng được nhiều mô hình hoạt động hiệu quả như: “Tổ tự quản về ANTT”, “Tổ Liên gia an toàn về PCCC”, “Camera an ninh”, “Thôn không tệ nạn xã hội”, “Trang Wed phòng, chống tội phạm”, “Cổng trường bảo đảm trật tự an toàn giao thông”... Thông qua việc đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phát huy hiệu quả của các mô hình đã giúp lực lượng Công an kịp thời phát hiện, xử lý, ngăn chặn các vụ việc ngay tại cơ sở, góp phần giữ gìn ANTT, tạo được niềm tin và sự đồng thuận cao trong Nhân dân.

Thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Văn luôn xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội địa phương. Với vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an xã đã chủ động tham mưu đổi mới về nội dung, hình thức, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Với phương châm xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, trong đó Công an Nhân dân là lực lượng tham mưu nòng cốt thực hiện có hiệu quả và duy trì thường xuyên phong trào bảo vệ ANTQ.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Sau phần lễ, Ban chỉ đạo phong trào xã phối hợp với Ban Công tác mặt trận thôn tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa Công đoàn cơ sở xã, Công an xã và Khối mặt trận thôn./

Hải Hà